01
Th2

Trang trí phòng ngủ đơn giản, rộng thoáng

Phòng ngủ của bạn có thể trở thành một không gian thư giãn vô cùng thoải mái và phong cách nếu được áp dụng những ý tưởng trang trí hợp lý.

Nếu sống trong một không gian nhỏ chật hẹp và khó chịu, bạn phải cần xem lại cách lựa chọn đồ đạc, bố trí các khu chức năng và hơn cả là xem xét sự hợp lý về màu sắc. Bởi vì có rất nhiều ý tưởng để khắc phục và mang lại thoải mái, rộng rãi cho tổ ấm của mình.

Bằng một số ý tưởng sau đây, căn phòng nhỏ của bạn vẫn có thể tạo cảm giác dễ chịu và rộng rãi hơn.

Với một căn phòng nhỏ, đồ nội thất lựa chọn phải thực sự cần thiết, cơ bản và phù hợp. Một không gian đơn giản sẽ rộng rãi hơn nhiều so với một căn phòng bày biện nhiều nội thất nhưng không thực sự cần thiết và đúng công năng.

Ngược lại, trong một vài trường hợp, phòng ngủ không cần quá rộng mà chỉ cần tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người nghĩ ngơi. Hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ làm tăng nét dịu dàng thanh thoát cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng những gam màu yêu thích của bản thân làm điểm nhấn cho căn phòng, làm tăng phong cách cá nhân của bạn.

Không gian nghĩ ngơi cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc lên vật dụng trang trí. Ý tưởng tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa số để làm nổi bật các chi tiết trên nội thất trang trí luôn là điều tuyệt vời làm không gian trở nên ấn tượng hơn.

Không gian nghĩ ngơi có diện tích khá nhỏ nhưng luôn giúp bạn cảm thấy ấm cúng, và mong muốn được tận hưởng không gian thư giãn này sau những giờ làm việc mệt mõi. Đơn giản là khi sử dụng một chiếc giường vừa vặn với diện tích căn phòng, lựa chọn một chiếc tủ đựng đồ phù hợp. Nhấn nhá một ít ở các mảng tường bằng gạch trần và bố trí ánh sáng vàng là đủ để có    không gian nghĩ ngơi đẹp và ấm cúng.

Đối với không gian nghĩ ngơi cho một người, có thể sử dụng chiếc giường đa năng, vừa là giường vừa là góc đọc sách, thư giãn bên cửa sổ. Bên dưới thiết kế những ngăn tủ đựng đồ. Thêm một ít hoạ tiết của mành cửa sẽ khiến không gian ấn tượng hơn.

Một cách làm thông thoáng phòng ngủ là bố trí gương, giúp nhân đôi không gian và ánh sáng trong phòng.

Một bức tường hoạ tiết mềm mại làm tăng chiều sâu cho không gian phòng ngủ.

Chọn màu ghi xám làm gam màu nền cho không gian nghỉ ngơi có diện tích nhỏ cũng là một trong những ý tưởng vô cùng thú vị mang đến hiệu quả tuyệt vời. Vì bạn có thể nhấn nhá, mở rộng không gian bằng nội thất và vật dụng trang trí màu trắng. Điểm xuyến hoa tươi để căn phòng nghỉ ngơi thêm dịu dàng hơn.

Bố trí kệ sách xung quanh mang lại cảm giác thực sự ngăn nắp cho căn phòng ngủ của bạn.

Khi không có phòng riêng, bạn có thể ngăn tách góc nghỉ ngơi với các khu vực khác bằng chính nội thất trong phòng. Tuy nhiên, để tạo sự riêng tư và thoải mái cho mọi người khi sử dụng, hãy chọn cho góc ngủ nghỉ màu cùng tông với màu nền và thêm rèm khi ngủ.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ: Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng và Nội Thất Gia AnThiết kế, thi công & xây dựng nội thất chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.
Địa chỉ: 4/4/1/1, Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước,Quận Thủ Đức, HCM.
Hotline: 0938 262 166 – Anh Hải
Website: https://goo.gl/HH16QR
Instagram: https://goo.gl/eC9xtA