02
Th2

Đồ nội thất đa năng 2 trong 1 – giải pháp tối ưu cho căn hộ nhỏ

Thiết kế da chức năng, gọn đẹp, kiểu dáng thanh lịch và hiện đại là những lý do mà nội thất 2 trong 1 trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn cho căn nhà phố, căn hộ chung cư diện tích nhỏ.

Chắc hẳn mọi người đều mong muốn có một căn hộ đẹp và rộng thoáng. Tuy nhiên do một vài yếu tố như tài chính của gia đình hoặc tính chất cuộc số đô thị làm bạn không thể sở hữu một ngôi nhà như ý muốn.

Vậy khi có một không gian sống diện tích nhỏ hẹp thì cần có sự tính toán kỹ lưỡng, tận dụng tối đa các biện pháp sử dụng không gian, sắp xếp vật dụng, bố trí ánh sáng hợp lý để tăng diện tích không gian sử dụng. Một cách đơn giản mà hiệu quả đang được sử dụng để tiết kiệm diện tích đó là sử dụng đồ nội thất đa chức năng.

Một góc làm việc có thể thay đổi thành một chiếc giường thông minh, giúp bạn dễ dàng nghĩ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Với thiết kế đa năng tiện lợi này, căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và sang trọng hơn rất nhiều.

Một mẫu giường kết hợp với hệ tủ màu hồng cực phù hợp trong căn phòng của những bạn gái.

Giường ngủ của bạn vẫn có thế biển thành chiếc sofa duyên dáng để tiếp đón bạn bè – đó thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo.

Chỉ với khoảng 15m2, bạn đã có một không gian sống tuyệt vời. Mẫu giường ngủ này là sự kết hợp, hòa trộn giữa vẻ đẹp tinh tế và sự tiện ích.

Mẫu thiết kế này thực sự gây ngạc nhiên khi từ một chiếc kệ nhỏ xinh có thể biến thành một chiếc bàn lớn đủ chổ cho cả gia đình.

Hệ tủ tích hợp đầy đủ những chi tiết cần thiết cho một góc làm việc bận rộn.

Trên đây là một mẫu thiết kế 3 trong 1. Từ một diện tích nhỏ có thể được sử dụng để ngủ, tủ đựng đồ, làm giá sách để tiết kiệm tuyệt đối không gian.

Bồn rửa, bếp, máy rửa bát, các loại dụng cụ nhà bếp khác… được lắp đặt thông minh trong một chiếc tủ nhỏ xinh mà không ai có thể ngờ tới. Nếu bạn không sử dụng nữa thì lật nắp tủ lại, nó sẽ biến thành một chiếc bàn xinh xắn.