30
Th1

Những lưu ý trong thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp

Một cửa hàng cafe hút khách, không chỉ cần có một ý tưởng kinh doanh tốt, hay có tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo ân cần, mà còn cần phải có một vị trí mặt bằng cạnh tranh nhất kết hợp với việc thiết kế trang trí quán cafe, ưu tiên nhất là mặt tiền quán phải trang trí bắt mắt để gây sự chú ý. Việc thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều để có thể tạo ra được sự khác biệt.  Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt trong thiết kế nội thất quán cafe nhằm tạo ra một nét văn hóa riêng và sự mới mẻ để thu hút khách hàng.

Ý tưởng thiết kế quán cafe là vô cùng quan trọng bởi trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng cần hướng đến, vị trí quán và lên phong cách thiết kế quán cafe sao cho thật sự nổi bật và ấn tượng cho mọi khách khách hàng khi đặt chân đến quán.

Thiết kế nội thất quán cafe không phải là việc làm đơn giản mà nó đòi hỏi người thiết kế phải nắm bắt nhu cầu của thị trường và khách hàng. Tìm hiểu để nắm bắt tâm lý khách hàng, tập trung vào phong cách đã chọn, thiết kế xây dựng từ bên trong đến bên ngoài quán cafe để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thiết kế trang trí quán cafe mang ảnh hưởng rất lớn đối với cảm hứng của khách hàng, trong quán cafe có thể sử dụng nghệ thuật trưng bày về lịch sử cà phê, về cuộc sống, hay những chủ đề triển lãm tốt mà qua đó cho thấy hương vị cà phê và nét duyên dáng của nó. Thông qua dịch vụ quản lý sản phẩm khác biệt sẽ thúc đẩy quá trình kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Khi thiết kế trang trí quán cafe nên lưu ý những điều sau đây:
Đầu tiên, thiết kế quán cafe tùy theo trường hợp tốt nhất là không cần quá cầu kỳ, chỉ cần tạo ra được nét riêng độc đáo. Nội thất quán cafe nên thiết kế sao cho tươi sáng và rộng rãi, nếu diện tích quán cafe không hạn chế thì nên thiết kế một số không gian rộng lớn và thoáng mát dành cho gia đình hay họp nhóm,…

Thứ hai, quán cà phê là một nơi mang tính chất giải trí thư giãn nên khi thiết kế chú ý đến các chi tiết của quán cafe theo một chủ đề xuyên suốt, phù hợp các chỉ số nhân trắc học, chẳng hạn như khoảng cách một chiếc ghế đặt ra khỏi bàn là bao nhiêu cho hợp lý, vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc,… phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được những nhu cầu sau đó mới có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Thứ ba, cần phải tập trung chú ý các yếu tố trang trí có hình thức chiếu sáng, ánh sáng là một công cụ quan trọng để tạo ra bầu không khí theo phong cách của quán, màu sắc của ánh sáng, hình dáng, vị trí.

Công ty Gia An JSC tự hào  là  một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp đặc biệt là trong các lĩnh vực thiết kế quán café , trà sữa , quán ăn nhanh. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công quán cafe, trang trí không gian quá cafe , thiết kế nội thất và cung cấp nội thất quán cafe chuyên nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, Gia An JSC luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Với mỗi không gian khác nhau chúng tôi sẽ tạo ra mẫu thiết kế độc đáp khác lạ nhằm tạo được ấn tượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi hôm nay để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.