30
Th1

3 kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc được ưa thích nhất hiện nay

Để tạo ra không gian làm việc thoải mái, hiện đại cho nhân viên, bạn cần có một ý tưởng thiết kế đặc biệt hiệu quả. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết phải đi theo phong cách nào thì dưới đây là 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho bạn tham khảo.
1. Sự phá cách của màu sắc

Kiểu thiết kế này giúp tạo nguồn cảm hứng và khai thác khả năng sáng tạo của nhân viên. Màu sắc sử dụng thường là những màu sắc nổi bật, sặc sỡ như hồng, màu lục, màu vàng sáng,…
Ngoài sự đa dạng về màu sắc thì nội thất bàn ghế cũng linh hoạt về kiểu dáng, từ ghế tựa lưng cho đến ghế dài, bàn tròn cho bàn dài. Mỗi khu vực với chức năng khác nhau sẽ có cách bố trí riêng biệt.
Bên cạnh đó toàn bộ văn phòng được thiết kế mở, không có vách ngăn, các không gian làm việc khác nhau chỉ được phân cách bằng bình phong nhỏ.
Ánh sáng sử dụng trong kiểu thiết kế này là đèn chiếu gián tiếp.
2. Phong cách nội thất mới

Kiểu văn phòng này dành cho những công việc truyền thống. Với cách trang trí nội thất mới không gây ra nhàm chán khi làm việc. Nhờ việc bố trí bàn ghế theo cụm và kết hợp với nội thất bổ trợ như tủ, học bàn, giúp cho nhân viên có thể tập trung hơn.
Mặc dù dành riêng cho các công việc truyền thống nhưng sự kết hợp màu vàng, xanh với tông trắng chủ đạo làm cho tổng thể văn phòng hiện đại hơn.
Một trong những điểm nhấn chính của thiết kế này chính là hệ thống đèn trần.
3. Kết hợp khu vực làm việc và nghĩ ngơi.

Đây thực sự là kiểu thiết kế tối ưu cho phòng làm việc nhóm. Không gian không quá ngột ngạt thông qua cách phối màu nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ấn tượng.
Sự kết hợp giữa khu vực làm việc và khu vực chờ là sự nổi bật của thiết kế này. Không gian trở nên hài hoà và đỡ nhàm chán. Sự hiện diện của chiếc ghế bành dài trong văn phòng là mong muốn của rất nhiều người.
Đèn sử dụng là loại đèn chùm chiếu sáng tập trung vào mỗi vị trí giúp cung cấp ánh sáng đầy đủ.

Việc chọn mẫu thiết kế cần phải kĩ lưỡng nhưng lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín cũng cần quan tâm. Đến với Gia An JSC để được hưởng những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất.