06
Th3

10 mẫu thiết kế phòng gym hiện đại trẻ trung cực thu hút

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, các phòng tập thể hình, phòng tập thể dục dụng cụ mở ra ngày càng nhiều. Do đó, để cạnh tranh với nhau, các phòng gym ngày nay không chỉ tập trung đầu tư vào máy móc thiết bị mà còn chú trong đến không gian thiết kế, tạo sự thoải mái nhất cho người tập. Gia An JSC xin giới thiệu 10 mẫu thiết kế phòng tập gym hiện đại, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Mẫu thiết kế phòng gym gần gũi với thiên nhiên

View đối với thiết kế phòng gym vô cùng quan trọng tới tinh thần của người tập

Phòng tập gym không khép kín luôn đem lại cảm giác gần gũi, thiên nhiên hơn là phòng tập gym khép kín với các bức tường đóng chặt. Người tập trong thiết kế phòng gym này sẽ luôn dồi dào sức sống nhờ không khí trong lành, gió mát thoang thoảng cùng mùi hoa cỏ nồng nàng bên ngoài phả lại. Thật tuyệt vời phải không nào?

Thiết kế phòng gym đẹp bằng kết hợp ánh sáng

Sự quyến rũ của ánh sáng phòng tập gym

Ánh sáng nhân tạo cũng rất quyến rũ, nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Bởi có thể nói, ánh sáng nhân tạo có độ tùy biến vô cùng lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến mọi cung bậc cảm xúc của người tập. Một chiếc đèn vòm ấm áp sẽ là gia vị kích thích thị giác khiến bạn thêm hăng say khi tập luyện rất nhiều.

Mẫu thiết kế phòng gym siêu đẹp nhờ cây xanh và thiên nhiên

Cây xanh sẽ tạo không khí thoải mái bất tận cho người tập

Cây xanh sẽ giúp không khí khu vực phòng gym trở nên trong lành và thư giãn. Không chỉ là hợp phong thủy mà cây xanh còn làm không gian thoáng mát, thoải mái cũng như làm cho các hội viên được kích thích, tạo cảm hứng tập luyện hiệu quả nhất. Dù thế nào thì bạn cũng nên có cây xanh trong tầm mắt của người tập như thiết kế phòng gym này bạn nhé!

Mẫu thiết kế phòng tập yoga sang chảnh hiện đại

Phòng tập yoga trang hoàng và tráng lệ này sẽ khiến ai cũng muốn đăng kí tập ngay lập tức

Mẫu thiết kế phòng gym đẹp kiểu nhà vườn

Một góc tại một thiết kế phòng gym siêu đẹp khác

Mẫu thiết kế phòng gym tại nhà cho bạn tham khảo

Thiết kế phòng gym tại nhà đẹp đang trở thành xu thế của người dân có nhu cầu tập gym mà vẫn trải nghiệm không gian quen thuộc ấm cũng là mái ấm của mình.

Mẫu thiết kế phòng gym của California khiến ta không khỏi trầm trồ

Một thiết kế phòng tập đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam – hệ thống phòng tập California Yoga Fitness

Mẫu phòng tập gym rộng rãi thoáng mát

Nên nhớ, dù cho thiết kế phòng gym đẹp đến mấy đi chăng nữa mà nếu mang một không gian chật hẹp thì ắt sẽ mất điểm đi phân nửa. Không gian rộng rãi, thoải mái sẽ khiến tinh thần người tập được thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn khi luyện tập.

Mẫu thiết kế phòng gym cao cấp hiện đại

Nhu cầu tập gym cao cấp đang là rất lớn và rất phát triển trong tương lai

Nếu mẫu thiết kế bên trên được thiên nhiên hỗ trợ thì ở mẫu thiết kế này đẹp là nhờ dàn máy móc siêu khủng và tốn kém. Sự đồng bộ và đầy đủ của dàn máy tập vô cùng hiệu đại đã biến nơi đây trở thành một trong những mẫu thiết kế phòng gym đẹp nhất mà ai cũng muốn đến.

Mẫu thiết kế phòng tập đẹp kiểu cá tính năng động

Sự kết hợp hài hòa giữa xanh và xám qua họa tiết caro vô cùng năng động

Ánh sáng là thứ trang trí đẹp nhất cho thiết kế phòng gym đẹp này. Để phòng tập gym có ánh sáng hợp lý đòi hỏi ngay từ khi thiết kế người chủ phải tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố ánh sáng tự nhiên và các yếu tố ánh sáng nhân tạo. Mỗi nguồn sáng sẽ có một ưu nhược điểm riêng biệt và bạn cần biết cách kết hợp hài hòa chúng với nhau.

Nếu bạn là chủ phòng tập đang có ý định thiết kế phòng tập gym phục vụ kinh doanh thì chắc hẳn bài viết đã thỏa mãn nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý bạn áp dụng phần mềm quản lý phòng tập gym, giúp quản lý hội viên chỉ với một lần chạm vân tay. Tất cả thông tin về hội viên cũng như huấn luyện viên, giờ tập, lịch tập, hạn đóng tiền sẽ được cập nhật ngay cho bạn. Đồng thời, doanh thu cũng sẽ được thống kê một cách chi tiết và cụ thể nhất.