01
Th2

10 kiểu trang trí lối vào nhà gọn xinh đón khách

Năm mới đang đến gần, hãy cùng rũ bỏ hình ảnh bừa bãi, lộn xộn của giày dép, quần áo trên lối vào nhà bạn. Hãy cùng làm mới lối vào nhà đón khách nhé!

  1. 1. Chọn một chiếc tủ hoặc bàn nhỏ phù hợp với diện tích và không gian lối vào nhà. Đặt lên bàn một số đồ vật trang trí. Giúp không gian rộng thoáng hơn bằng cách bố trí một tấm gương nằm trên chiếc bàn. Chiếc gương còn có tác dụng giúp chúng ta chỉnh chu trước khi ra ngoài. Nếu không gian đủ rông, hãy bố trí thêm một mắc áo ở gần lối đi, sẽ giúp áo khoác, khăn hay túi xách của bạn gọn gàng hơn.

2. Cách đơn giản khác là bố trí bộ sưu tập tranh mang dấu ấn cá nhân của bạn. Hãy sắp xếp chúng theo đúng ý tưởng của bạn.

3. Vẫn là ý tưởng treo tranh, nhưng tinh tế chọn một chiếc bàn cùng màu sắc với khung tranh sẽ khiến tổng thể khu vực lối vào thu hút hơn.

4. Bố trí một băng ghế dài, là nơi ngồi nghĩ ngơi cũng được nhiều người áp dụng. Lưu ý chọn thêm những chi tiết trang trí cùng phong cách với nhau.

5. Sự kết hợp giữa cây xanh, rổ tre cũng làm không gian mang chất riêng.

6. Trong trường hợp ngôi nhà bạn có diện tích khá nhỏ thì không gian lối ra vào cũng có thể tận dụng lắp đặt chiếc kệ nhỏ để đồ trang trí.

7. Dành cho những căn hộ không có lối vào nhà đủ rộng để thực hiện trang trí, thì vị trí chân cầu thang có thể dùng để thay thế. Nhưng lưu ý chỉ nên trang trí đơn giản và dùng những chi tiết trang trí nhỏ để không cản trở việc di chuyển.

8. Một chiếc tủ cùng với gương trang trí đơn giản nhưng tạo điểm nhấn ngay khi bước vào nhà.

9. Dưới đây đúng chất của một căn hộ hiếu khách vì bố trí sẳn sàng đủ móc và nơi để giày dép cho khách đến chơi.

10. Thêm một vài chậu cây xanh là lối vào nhà bạn thêm sinh động.

Hãy cùng Gia An JSC làm mới không gian nhà bạn. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn giải pháp thiết kế thi công và nội thất phù hợp nhất với diện tích cũng như kết cấu ngôi nhà bạn.