Thiet ke noi that
Thiet ke noi that

Nội thất cửa hàng điện thoại thương hiệu  Vertu.

Nguồn : Internet

Số lần xem : 769

Bạn đang muốn mở một cửa hàng, shop để kinh doanh cho riêng mình, điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm đó là làm sao để có được một không gian nội thất phù hợp cho mặt hàng mình muốn bán và thiết kế nội thất shop như thế nào để thu hút được nhiều khách hơn.

 

Vertu là một những hãng điện thoại nổi tiến đầu tiên cho dòng điện thoại sang trọng. Tạo ra để bổ sung cho lối sống sành điệu của khách hàng, cửa hàng Vertu cung cấp một dịch vụ sang trọng kết hợp với đường nét thiết kế đẳng cấp nhất dành cho ai ghé thăm. Với màu sắc, hình ảnh thương hiệu của công ty, nội thất cửa hàng điện thoại Vertu mang một vẻ đẹp của công nghệ truyền thống và thủ công đển mê hoặc về một dòng sản phẩm nổi tiếng từ Vuơng quốc Anh.

Toàn bộ không gian shop điện thoại Vertu được thi công với những khung thép da mềm màu đen nhằm thể hiện được sự cá tính cũng như đẳng cấp của thương hiệu điện thoại này

thiet-ke-shop

Màu đen tuyền sang trọng và đầy qúy phái toát ra từ cửa hàng.
 

shop dien thoai

Góc trải nghiệm sản phẩm điện thoại Vertu đẳng cấp như chỗ ngồi của một nhà lãnh đạo.
 

thi-cong-shop

Góc trưng bày từng sản phẩm được thiết kế và bảo vệ quý giá như một viên kim cương.
 

thi cong shop

Sự lặp lại hình dáng sản phẩm lên thiết kế không gian cho một cái nhìn rõ nét về thương hiệu.
 

noi- that-shop

Nghệ thuật chiếu sáng nhấn vừa đủ tạo nên nét quý phái cho không gian.
 
Và bạn đang muốn tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại? Bạn đang cần lựa chọn những mẫu nội thất đẹp cho cửa hàng của mình?Bạn đang boăn khoăn không biết lựa chọn phong cách nào để phù hợp với không gian nét đặc trưng, cá tính riêng của sản phẩm mà bạn kinh doanh.  Hãy đến với Lebaohan Corp. chúng tôi!
Tại đây, bạn sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế và thi công nội thất shop, cửa hàng trọn gói, chuyên nghiệp và chất lượng với mức chi phí tốt nhất.
Hòa mình với xu thế hiện đại, và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Lebaohan Corp. chúng tôi không ngừng học hỏi nhằm tạo ra những mẫu thiết kế mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hotline :  0907 177 178 (Mr.Khanh) - Hoặc truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ: www.lebaohan.com để cập nhập mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi.

 

 

Nguồn : Internet

Từ khóa :thiết kế shop, thi cong noi that shop, shop dien thoai dep, noi that shop, mau shop dien thoai,

LIKE VÀ BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Copyright © 2013 by Lebaohan Corp.